Resident Evil 4

Resident Evil 4 ฉบับ remake มีบอสที่น่าลงโทษ Leon Kennedy ต้องเผชิญ และฟุตเทจที่บันทึกไว้ของความผิดพลาดแสดงให้เห็นว่า Verdugo มีสุขภาพที่ดีเพียงใด ด้วย Dambuster’s Dead Island 2 ใกล้เข้ามาแล้ว ปัจจุบันได้รับคำวิจารณ์ที่ดีพอควรจากนักวิจารณ์ แนวสยองขวัญยังคงเติบโตอย่างต่อเนื่องในปี 2023 ไม่ว่าจะเป็นการเปิดตัวใหม่ที่รอคอยมานาน หรือการนำเกมคลาสสิกมาสร้างจินตนาการใหม่ แน่นอนว่าแบรนด์ RE

Read More
Resident Evil 4

เมื่อผู้คนเล่น Resident Evil 4 ฉบับ remake มากขึ้นเรื่อยๆ ก็จะมีโอกาสมากขึ้นที่จะพบไข่อีสเตอร์ที่ซ่อนอยู่ และไข่อีสเตอร์ที่ซ่อนอยู่เมื่อเร็วๆ นี้ก็มีไข่อีสเตอร์ที่เกี่ยวโยงกับ Ingrid Hunnigan และเกมBingo ค่อนข้างมากตั้งแต่ภาคที่เจ็ดช่วยรีบูตแฟรนไชส์ในปี 2560 ซีรีส์ Resident Evil อยู่ในสถานะที่แข็งแกร่ง ด้วยรายการใหม่และการ remake จำนวนมาก IP ของ Capcom

Read More
Resident Evil 4

เมื่อเร็ว ๆ นี้ผู้เล่นเจ้าเล่ห์คนหนึ่งได้เข้าสู่โซเชียลมีเดียเพื่อแบ่งปันวิธีการที่เชื่อถือได้ในการข้ามการต่อสู้ของหัวหน้า Mendez ใน Resident Evil 4 remake วิธีการหลบเลี่ยงบอสช่วงกลางเกมที่น่าขนลุกนี้เกิดขึ้นในช่วงเวลาที่ผู้เล่น Resident Evil 4  remake คนอื่นค้นพบวิธีฆ่าซัลลาซาร์ที่ง่ายอย่างน่าประหลาดใจ Resident Evil 4 remake ประสบความสำเร็จอย่างมาก โดย Capcom รายงานว่า Resident Evil

Read More
Resident Evil 4

เกม Resident Evil 4 remake เป็นเกมที่จำลองมาจากเกม Resident Evil 4 ดั้งเดิมเป็นส่วนใหญ่ แต่มีการเปลี่ยนแปลงและตัดทอนเนื้อหาบางส่วนออกไป รวมถึงการต่อสู้กับบอสทั้งหมดที่ได้รับการเปิดตัว ใน เกม Resident Evil 4 ดั้งเดิม ผู้เล่นได้พบกับศัตรูที่ดูน่ากลัวที่เรียกว่า U-3 เป็นสัตว์ประหลาดที่แปลกประหลาดที่ดูเหมือนแมลงเซนทอร์ตัวใหญ่ Leon S. Kennedy จาก

Read More
เกม FIFA

ถ้อยแถลงใหม่จากประธานฟีฟ่าทำให้ชัดเจนว่าแฟรนไชส์ที่ดำเนินมาอย่างยาวนานจะไม่หายไปในเร็วๆ นี้ โดยองค์กรปกครองของฟุตบอลกำลังวางแผนที่จะเปิดตัวเกมฟุตบอลคู่แข่งของตัวเอง แม้จะมีดราม่าอย่างต่อเนื่องเกี่ยวกับอนาคตของแฟรนไชส์หลังจากที่ EA สูญเสียใบอนุญาต FIFA รายการล่าสุดได้พิสูจน์แล้วว่าประสบความสำเร็จ โดยเกมออนไลน์  FIFA 23 กำลังจะกลายเป็นเกมที่ขายดีที่สุดในประวัติศาสตร์แฟรนไชส์ เปิดตัวครั้งแรกบน Sega Mega Drive ในปี 1993 ในชื่อ FIFA International Soccer ชุดเกมฟุตบอลลิขสิทธิ์ของ EA ในที่สุดก็เติบโตขึ้นจนกลายเป็นแฟรนไชส์เกมกีฬาที่ขายดีที่สุดในโลก

Read More
Resident Evil 4

Modders ทำงานอย่างหนักในการสาธิต เกมออนไลน์  Resident Evil 4 remake และหนึ่งใน mods ล่าสุดทำให้ GTA: San Andreas ‘CJ สามารถเล่นได้แทน Leon ตัวละคร GTA อันโด่งดังนี้ไม่เพียงแต่เป็นที่รู้จักจากการปรากฎตัวในรายการ GTA ที่เป็นที่ชื่นชอบเท่านั้น แม้ว่า GTA Trilogy Definitive

Read More
Resident Evil 4

มีความลึกลับอย่างน้อยหนึ่งข้อใน เกมออนไลน์ Resident Evil 4 remake “Chainsaw Demo” ที่ผู้เล่นยังหาคำตอบไม่ได้ Capcom ปล่อยเงาของเกม Resident Evil 4  remake  “Chainsaw Demo” เมื่อไม่กี่วันก่อน และใคร ๆ ก็คิดว่าแฟน ได้แยกมันออกจากกันสำหรับสิ่งที่คุ้มค่าในตอนนี้ แม้แต่ modders ก็ได้รับ

Read More
Dead Cells

Richter Belmont ตัวเอกของ Castlevania จะพร้อมให้เล่นใน Dead Cells DLC ที่จะมาถึงในชื่อ Return to Castlevania การประกาศดังกล่าวมาจากผู้พัฒนาโดยตรง ซึ่งน่าจะทำให้แฟน ๆ ทั่วโลกประหลาดใจ การเปิดเผยมาในทีเซอร์สุดท้ายของ Dead Cells DLC และน่าจะเป็นเซอร์ไพรส์ครั้งสุดท้ายก่อนที่แฟน ๆ จะได้สำรวจปราสาทของ Dracula ด้วยตัวเองอีกครั้ง

Read More
Resident Evil 4

เกมออนไลน์ Resident Evil 4 remake ยืนยันการกลับมาของโหมดที่แฟนชื่นชอบ รวมถึงการสาธิตพิเศษในเร็ว ๆ นี้ การนำไปสู่การ remake ของเกมแอคชั่นสยองขวัญเอาชีวิตรอดที่ได้รับเสียงวิพากษ์วิจารณ์อย่างล้นหลาม Resident Evil 4 นั้นเต็มไปด้วยข่าวที่เกี่ยวข้องกับสิ่งที่จะกลับมาในเกมรวมถึงสิ่งใหม่หรือสิ่งที่เปลี่ยนแปลง ใน Resident Evil 4 ดั้งเดิม เมื่อผู้เล่นเอาชนะเกม พวกเขาจะได้รับสิ่งอื่นๆ อีกหลายอย่างที่พวกเขาสามารถทำได้ มี

Read More
Naruto Ultimate Ninja Storm

Bandai Namco Entertainment ได้ประกาศเปิดตัวซีรีส์ เกมออนไลน์ Naruto Ultimate Ninja Storm ยอดนิยม ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของงาน PlayStation State of Play เปิดตัวในชื่อ Naruto x Boruto Ultimate Ninja Storm Connections ไม่เพียงสร้างจากมรดกของ Ultimate

Read More